Quá trình hình thành và phát triển

Tiền thân là Công ty liên doanh bao bì Vinapac Co., Ltd giữa: Tổng công ty nhựa Việt Nam (VINAPLAST), Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền phong(TIF0PLAST), SUMITOMO JAPAN, SUMITOMO SINGAPORE và TEGOSENDIRIANBARHAND MALAYSIA. Được thành lập năm 1993 theo giấy phép đầu tư số: 471/GP ngày 26/3/2003 và của Ủy ban nhà nước về hợp tác đầu tư của Việt Nam với công suất 37 triệu bao/năm trong đó:

  • Bao dệt PP: 12 triệu.
  • Bao KP, KPK: 25 triệu.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, Áo, Nhật Bản. Vinapac Co., Ltd là Công ty liên doanh sản xuất bao bì đầu tiên của Việt Nam theo công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất bao xi măng KPK và bao PP. Chúng tôi chuyên sản xuasats bao KPK, bao PP, bao KP dùng cho ngành sản xuất xi măng, lương thực, thực phẩm, nhựa và hóa chất...

Là Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì của Việt Nam trong thập niên 90. Từ năm 1993 đến năm 2000 đã hoạt động sản xuất hiệu quả tạo việc làm ổn định cho gần 200 lao động với mức thu nhập khá. Năm 2000 Công ty nhựa thiếu niên Tiền Phong ( một đối tác trong liên doanh đã mua lại), vẫn với chức năng nhiệm vụ là sản xuất kinh doanh bao bì. Đến năm 2004, theo quyết định số 235/2003/QĐ-BCN ngày 26/12/2003; quyết định số :52/2004/QĐ-BCN ngày 18/6 /2004 của bộ trưởng bộ Công nghiệp, Công ty CP bao bì Tiền Phong được thành lập kể từ đó đến nay. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã liên tục tái đầu tư thay thế máy móc, thiết bị để luôn đuổi kịp công nghệ mới, luôn đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao hơn theo nhu cầu thị trường. Đặc biệt trong năm 2015, công ty chúng tôi đã đầu tư bổ sung thêm 01 máy ép đùn tạo sợi và 06 máy dệt của Ấn Độ để đồng bộ dây chuyền nâng công suất của máy từ 25 triệu bao KP và PP/năm lên 30 bao/năm.

Kết hợp công nghệ hiện đại với kinh nghiệm quản lý, sự sáng tạo cùng với bề dày kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì để tạo ra những sản phẩm làm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sản phẩm luôn có chất lượng ổn định và có giá cả cạnh tranh. Với phương châm : "Chất lượng, dịch vụ là công việc số 1" chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng. Năm 2009, Công ty CP bao bì Tiền Phong đã vinh dự được Hiệp hội Doanh nghiệm vừa và nhỏ trao tặng danh hiệu cúp vàng: "Sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2009".

Với phương thức thanh toán linh hoạt, chất lượng đảm bảo, vận chuyển nhanh chóng tới tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, Công ty cổ phẩn bao bì Tiền phong thực sự mong muốn là người bạn đường tin cậy của tất cả các bạn trên con đường phát triển hướng tới tương lai